Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Định - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động tháng 6/2020

Báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động tháng 6/2020

PHÒNG GD & ĐT KIẾN XƯƠNG       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  TRƯỜNG MN BÌNH ĐỊNH                           Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

                                                           Bình Định, ngày 26  tháng 06  năm 2020

 BÁO CÁO

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG  06 NĂM 2020

           Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của Cấp học mầm non huyện Kiến Xương về việc thực hiện báo cáo định kỳ cuối tháng  về các công việc thực hiện trong tháng và trong tháng tới.

- Căn cứ kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 06 năm 2020 của nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 06/2020 và  các nhiệm vụ thực hiện trong tháng 07/2020  về  PGD như sau:

I. Đánh giá chung:

Trong tháng 6 vừa qua nhà trường đã thực hiện đúng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chung của Cấp học cũng như nhiệm vụ riêng theo đặc thù của trường và địa phương. Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là: Nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục học sinh đúng quy định, 100% trẻ được đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất, tinh thần.

      II. Những  kết quả cụ thể:

    1. Tiếp tục duy trì thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19 theo đúng các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Kiểm tra sức khỏe của HS khi đón trẻ không nhận các trường hợp trẻ có biểu hiện cảm sốt, theo dõi sát sao sức khỏe của từng trẻ, xử lý kịp thời khi trẻ bị ốm tại trường.

     2. Số lượng học sinh:Tổng số học sinh 504 cháu ( MG 336/334=101%;  NT 168/229 = 74 % (tăng so tháng 01 là 17 cháu). 

    3. Chất lượng.

   * Nuôi ăn bán trú: Duy trì nề nếp việc tổ chức  nuôi ăn bán trú theo quy định đảm bảo an toàn VSTP- các món ăn  và chất lượng bữa ăn... đạt nề nếp chất lượng, an toàn. Trẻ  khỏe mạnh  PT  thể lực tốt.Thực hiện đúng quy trình quy định về hợp đồng thực phẩm. Duy trì việc  làm các loại sổ dinh dưỡng,điều tra khẩu phần; lưu mẫu thức ăn; công khai tài chính ăn trong ngày và dán thực đơn -món ăn-lượng  calol  đã đạt được  tại bữa ăn ở trường tuyên truyền tới phụ huynh tại các N-L.  Duy trì trồng rau sạch cung cấp  cho học sinh và hỗ trợ thêm suất ăn hàng ngày cho trẻ đạt  250 kg.

       * Giáo dục:  Các nhóm-lớp hoạt động giờ nào việc đấy đảm bảo nề nếp -chất lượng trên  học sinh cơ bản tốt, đạt yêu cầu. Hồ sơ  làm đúng-đủ-kịp thời, chất lượng.

     * Đón đoàn kiểm tra thi đua cuối năm học  được đoàn đánh giá cao về cơ sơ vật chất, môi trường giáo dục, công tác  đổi mới quản lý, số lượng, chất lượng học sinh và XHHGD. Kết quả đạt 404 điểm.

      4. Các hoạt động khác:

     - Đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ về thiếu nhi, xin tài trợ các nhà hảo tâm tặng cho các chúa hoàn cảnh đặc biệt  ngày QTTN và Tổ chức ngày QTTN 01/6 cho học sinh tại trường gắn với việc trao quà cho các cháu có khó khăn, cháu khuyết tật... trị giá 3.500.000 đồng. 

     - Làm chương trình tuyên truyền về ngày QTTN (trẻ thực hiện) phát trên đài truyền thanh đại phương và lao nhà trường

     - Tổ chức vệ sinh  và tạo cảnh quan môi trường, trang trí băng zôn, cờ...thực hiện chào mừng Đại Hội huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.

    - Đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phòng chống thiên tai đảm bảo đáp ứng chỉ đạo 4 tại chỗ bảo vệ an toàn về người và tài sản khi thiên tai xảy ra.

   -  Thực hiện các kế hoạch đề ra trong tháng theo quy định nghiêm túc, đáp ứng đúng-đủ-kịp thời mọi  văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý diễn ra trong tháng.

   II. Các nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2020.

   1. Quản lý, tổ chức thực hiện nghiêm túc đạt nề nếp, hiệu quả các hoạt động chuyên môn: Hợp đồng thực phẩm; chế biến, tổ chức ăn, uống cho học sinh đảm bảo ATVSTP; vệ sinh cá nhân cho trẻ; vệ sinh ăn uống; vệ sinh môi trường đảm bảo lúc nào cũng sạch sẽ an toàn. Duy trì nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục đồng thời tăng cường ôn kiến thức, rèn kỹ năng cho trẻ với những cháu chưa đạt yêu cầu. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh về sức khỏe, tinh thần.

     2.Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Kiểm tra sức khỏe của HS khi đón trẻ không nhận các trường hợp trẻ có biểu hiện cảm sốt, theo dõi sát sao sức khỏe của từng trẻ, xử lý kịp thời khi trẻ bị ốm tại trường.

     3. Tiếp tục duy trì số lượng học sinh và tỷ lệ chuyên cần theo quy định.

     4. Rà soát, chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ 5 tuổi để bàn giao lên trường Tiều học vào ngày 15/7/2020 (Danh sách; giấy khai sinh; giấy chứng nhận hoàn thành chương trình 5 tuổi; văn nghệ ngày bàn giao....) theo đúng chỉ đạo cảu Cấp học.

    5. Quyết toán các khoản thu của học sinh năm học 2019 - 2020, làm báo cáo để báo cáo tại các cuộc họp theo quy định quy chế công khai. Thực hiện trả lại các khoản đóng góp của học sinh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch covid-19 theo đúng quy định tài chính và thực tế thu-chi tại trường.

    6. Xây dựng kế hoạch học hè và kế hoạch thu chi các khoản của học sinh học hè, Tổ chức các cuộc họp theo đúng quy trình các bước thỏa thuận về các khoản thu tại quyết định 2814 của UBND tỉnh Thái Bình gắn với nội dung báo cáo kết quả cuối năm học và kế hoạch dạy hè, thu hè...

   7. Tổ chức kiểm điểm, bình xét danh hiệu thi đua cuối năm học và tổng kết năm học,làm báo cáo thành tích tập thể-cá nhân và hồ sơ thi đua theo quy định nộp về Phòng Giáo dục.

     8. Tổ chức dạy hè , thu các khoản đóng góp hè theo đúng kế hoạch đã được thỏa thuận, thống nhất với PHHS và UBND xã đã phê duyệt. Báo cáo kế hoạch dạy hè, tờ trình thu-chi hè về Phòng Giáo dục theo quy định

     9. Tiếp tục thực hiện phòng chống thiên tai đảm bảo đáp ứng chỉ đạo 4 tại chỗ bảo vệ an toàn về người và tài sản khi thiên tai xảy ra.

      10. Thực hiện các kế hoạch trong tháng theo quy định nghiêm túc, đáp úng đúng-đủ-kịp thời mọi  văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý diễn ra trong tháng.

                                                                            T/M.BGH NHÀ TRƯỜNG

                                                                                    Hiệu trưởng

 

 

                                                                                      Trần Thị Hoa

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Hoa
Nguồn:Trường mầm non Bình Định Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết