Công đoàn Trường Mầm non Bình Định tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3

Công đoàn Trường Mầm non Bình Định tổ chức kỷ niệm ngày

Quốc tế phụ nữ mồng 8/3

Hôm nay, 8/3/2021 hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của phụ nữ trong toàn thế giới nói chung và những cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của Trường Mầm non Bình Định nói riêng. Công đoàn trường Mầm non Bình Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh và ghi nhớ công lao to lớn của những người phụ nữ, họ có vai trò và trách nhiệm to lớn vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của nhà trường. Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các đồng chí là công đoàn viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ cô Trần Thị Len: Chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí trần Thị Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên chuc mừng các công đoàn viên nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và có những ý kiến phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô Trần Thị Len- Chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày 8.3

Ảnh đồng chí Trần Thị Hoa -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Ảnh tặng hoa chúc mừng

Sau 1/2 ngày tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp .

Tác giả: Trần Thị Len
Nguồn:Trường MN Bình Định Copy link