Trường mầm non Bình Định mở lớp tập huấn thực hành quan sát trẻ theo quá trình trong trường mầm non cụm số 9

Trường mầm non Bình Định mở lớp tập huấn thực hành quan sát trẻ theo quá trình

trong trường mầm non cụm số 9

Hôm nay, ngày 26 tháng 3 năm 2021 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương. Trường mầm non Bình Định mở lớp thực hành quan sát trẻ theo quá trình trong trường Mầm non.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có:

Đồng chí: Đình Thị Thu - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương

Cùng các đồng chí là báo cáo viên, ban giám hiệu và các giáo viên cốt cán của 3 nhà trường Mầm non Bình Định, Mầm non Nam Bình, Mầm non Hồng tiến.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Sau 1 ngày làm việc lớp tập huấn quan sát trẻ theo quá trình trong trường mầm non đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trần Thị Len
Nguồn:Trường mầm non Bình Định Copy link