Trường Mầm non Bình Định tổ chức cho trẻ đi thăm quan trường tiểu học

Sáng ngày 18/6/2020 Ban giám hiệu Trường Mầm non Bình Định đã phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Bình Định tổ chức cho các giáo viên khối 5 tuổi dẫn các cháu sang thăm quan trường tiểu học Bình Định.

Mục đích của chuyến đi đã giúp các con hiểu biết về môi trường học tập mới mà các con sắp được chuyển lên. Biết được trường tiểu học có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo cùng các anh chị học sinh đang học, biết được trường tiểu học có các phòng hội đồng, phòng chức năng, các phòng học, sân trường có cây bóng mát, có các anh chị học sinh đang ra chơi dưới gốc cây....

Sau đây là một số hình ảnh của các con đi thăm quan:

Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Nội Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò các con trước khi vào trường tiểu học thăm quan

Hình ảnh thầy giáo Trần Xuân Phúc Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bình Định giới thiệu cho các con biết về ngôi trường mà các con sắp được chuyển lên

Thầy giáo Trần Xuân Phúc dẫn các con đi thăm quan

Hình ảnh học sinh khối 5 tuổi trường Mầm non Bình Định

Học sinh lớp 5TA2

Học sinh lớp 5 tuổi A1

Học sinh lớp 5 tuổi A4

Hình ảnh các con chào tạm biệt các anh chị trường tiểu học Bình Định về với trường Mầm non

Tác giả: Trần Thị Len
Nguồn:Trường mầm non Bình Định Copy link