Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của Cấp học mầm non  huyện Kiến Xương về việc thực hiện báo cáo định kỳ cuối tháng  về các công việc thực hiện trong tháng và trong tháng tới.

- Căn cứ kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 8 năm 2019 của nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 8/2019 về  PGD như sau:

I. Đánh giá chung:

Trong tháng 8 vừa qua nhà trường đã thực hiện đúng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chung của Cấp học cũng như nhiệm vụ riêng theo đặc thù của trường và địa phương. Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là: Phân công đội ngũ; chuẩn bị các điều kiện về CSVC-Trang thiết bị phục vụ công tác CSGD học sinh và mở lớp đón học sinh đầu năm học mới 2019 - 2020. Rèn nề nếp học sinh. tổ chức hoạt động nuôi dưỡng CSGD trẻ  đảm bảo nề nếp chất lượng. 100% học sinh  đi học  được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

II. Những  kết quả cụ thể:

1. Phân công nhiệm vụ CBGV NV phù hợp-đúng người đúng việc, đã nộp danh sách về PGD theo chỉ đạo. Tổng 40 CBGVNV ( trong đó có 5 GV-NV hợp đồng)

2. Mở lớp đón học sinh theo đúng lịch chỉ đạo của Cấp học: Số lượng học sinh vào học: 442 cháu ( mẫu giáo 344/344 = 100%; nhà trẻ 98/164 = 60%)

3. Điều tra  phổ cập trong độ tuổi 0-6 tuổi; cơ cấu số lượng nhóm-lớp-giao số lượng học sinh cho từng nhóm-lớp.

4. Mở lớp đón học sinh theo đúng lịch chỉ đạo của Cấp học:

5. Tổ chức huy động số lượng học sinh,rèn nề nếp học sinh, thực hiện nhiệm vụ CSGD theo quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

6.Kiểm tra tài sản-trang thiết bị-xây dựng và thực hiện kế hoạch bổ sung-sửa chữa -bảo dưỡng trang thiết bị đồ dùng-đồ chơi:

7.  Triển khai tới phụ huynh chuẩn bị các đồ dùng-tài liệu cho cá nhân học sinh theo quy định.

8. Lao động vệ sinh-tạo cảnh quan môi trường: Làm cỏ-trồng thêm hoa, cắt tỉa cây...

9. Bám sát công văn số 224/CV-GDĐT ngày 12/8/2019 về việc công tác tổ chức cán bộ-tài chính-CSVC-thiết bị dạy học năm học 2019-2020 của Phòng Giáo dục xây dựng kế hoạch thu-chi năm học 2019-2020; chuẩn bị nội dung và tổ chức các cuộc họp BCU-BGH-Chi bộ-Hội đồng trường-Ban ĐDCMHS; phụ huynh toàn trường; phụ huynh 100% N-L.

10. Chuẩn bị các điều kiện cho ngày khai giảng năm học mới: Lựa chọn-rèn các tiết mục văn nghệ có nội dung phù hợp-ý nhgix về ngày khai giảng.

11. Chuẩn bị điều kiện cho trẻ làm quen với tiếng anh: Chốt số lượng học sinh đăng ký học; Thỏa thuận về đóng góp mua tài liệu cho trẻ; trả công giáo viên dạy; Tìm giáo viên dạy thống nhất về cơ chế và cách làm. Chuẩn bị phòng học và trang thiết bị cần thiết theo quy định

12. Sắp xếp cho CBGV đi tập huấn chuyên môn hè do PGD mở lớp bồi dưỡng

II. Các nhiệm trọng tâm tháng 9.

1. Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện cho ngày khai giảng năm học mới: Văn nghệ; Tuyên truyền; CSVC......theo đúng văn bản chỉ đạo  số 234 ngày 20/8/2019 của phòng Giáo dục, đảm bảo long trọng -khí thế tạo được tâm thế phấn khởi cho CBGV và học sinh bước vào năm học mới, tạo dấu ấn tốt với dâị biểu khách mời, phụ huynh và nhân dân.

2. Tiếp tục thực hiện hoàn thiện việc tăng cường CSVC-TTBGD theo kế hoạch đã xây dựng.

3. Tiếp tục huy động số lượng học sinh nhà trẻ vào học.

4. Xây dựng kế hoạch năm học  duyệt với PGD theo quy định.

5. Xây dựng các nội quy-quy chế làm việc-hoạt động...các kế hoạch công tác khác của năm học theo  chức năng nhiệm vụ.

6. Chuẩn bị các nội dung và tổ chức hội nghi công chức-viên chức đầu năm học theo chỉ đạo.

7. Thống nhất và hướng dân CBGV làm hệ thống hồ sơ  năm học mới.

8. Thực hiện đúng-đủ-kịp thời báo cáo thống kê đầu năm học và mọi  sự chỉ đạo của các cấp quản lý diễn ra trong tháng./.

T/M.BGH NHÀ TRƯỜNG

Trần Thị Hoa